21t xi măng lò hơi sử dụng nhiệt thải lò nung tại Việt Nam

nhanh inquriy:
Tôi cần báo giá của , nhiên liệu là , áp lực là , khả năng này là . Tên tôi là , email của tôi là , Xin vui lòng gửi thông tin chi tiết cho tôi!

Thông số chính:

Năng suất hơi Xếp hạng: 21 t / h
Áp suất hơi đánh giá: 3 MPa
Nhiệt độ hơi Xếp hạng: 450 ℃
Nhiệt độ nước nuôi: 104 ℃
Thiết kế nhiên liệu: ống khói nhiệt khí thải của lò nung xi măng
Giơi thiệu sản phẩm:

Các lò nung xi măng lò hơi nhiệt thải phát triển bởi Trịnh Châu nồi hơi có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp xi măng với ba loại thiết kế, nhiệt độ cao, nhiệt độ trung bình và nhiệt độ thấp. Nó có thể không chỉ làm giảm chi phí sản xuất nhưng cũng phần nào giảm bớt sự căng thẳng của việc sử dụng điện. Các nồi hơi xi măng lò thải có kích thước nhỏ, lượng thép tiêu thụ thấp và ít rò rỉ khí. Đây là loại lò hơi nhiệt thải là hiệu quả cao, an toàn và ổn định trong hoạt động, và chống mài mòn. Các bức tường lò hơi chọn ánh sáng tấm áo giáp tường lò để nó không chỉ có thể làm giảm sự rò rỉ không khí mà còn đáp ứng nhu cầu của công nghệ sản xuất xi măng và có một thế hệ điện ổn định.

Với số lượng lớn xi măng được sản xuất trong một doanh nghiệp sản xuất xi măng quy mô lớn ở Việt Nam, rất nhiều khí thải được tiêu thụ trong quá trình sản xuất, trong đó chi phí rất nhiều. Trong trường hợp này, doanh nghiệp này đã ra lệnh 21t lò nung xi măng lò hơi nhiệt thải từ công ty chúng tôi trong tháng hai để thúc đẩy việc sử dụng có hiệu quả của nhiều nhiệt thải phát sinh trong sản xuất, trong đó tiết kiệm được khoảng một trên mười của các doanh nghiệp chi phí hàng năm và nâng cao lợi ích, khắc phục những khó khăn của tình trạng thiếu khí đốt ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Bạn cũng có thể thích...

Nhận giá hoặc hỗ trợ

X

↓↓↓More information↓↓↓


used for:

Food plant CHP

Paper mill Power plant

Textile industry

Hotel & Resort

AAC block Plant

Waste heat recovery

↑↑↑More information↑↑↑