4 Tôn Biomass nồi hơi đốt xuất khẩu đến Việt Nam

nhanh inquriy:
Tôi cần báo giá của , nhiên liệu là , áp lực là , khả năng này là . Tên tôi là , email của tôi là , Xin vui lòng gửi thông tin chi tiết cho tôi!

Dự án: DZL4-1.25-T sinh khối lò hơi đóng gói tại Việt Nam
Khu vực ứng dụng: nhà máy giấy
Vị trí dự án: Bắc Ninh, Việt Nam

Ở Việt Nam, tổng công suất của ngành giấy là khoảng 218.968 tấn bột giấy và 753.720 tấn giấy, đưa giá trị sản lượng hơn 5.000 tỷ đồng. Chỉ trong Bắc Ninh phần phía bắc của Việt Nam có khoảng 130 doanh nghiệp trong lĩnh vực ngành giấy, do đó sự cạnh tranh giữa các nhà máy giấy là khá khốc liệt. Để giữ lợi thế sản xuất, một nhà máy giấy ở Bắc Ninh ra lệnh cho một sinh khối DZL đóng gói mới nồi hơi đốt từ công ty chúng tôi — các nhà sản xuất ưu việt của các lò hơi công nghiệp ở Trung Quốc.
Đóng gói sinh khối lò hơi

Năng suất hơi đánh giá: 4t / h
Áp suất hơi Xếp hạng: 1.25
Nhiệt độ hơi Xếp hạng: 194 ℃
Nhiệt độ nước nuôi: 20 ℃

4 tấn DZL giấy đóng gói nhà máy nồi hơi

DZL sinh khối loạt nồi hơi thuộc về đóng gói nồi hơi ghi xích có công suất từ ​​2 tấn đến 10 tấn. 4 tấn nồi hơi ghi xích áp làm mát con dấu bên và sắt góc củng cố tấm, mà là tiên tiến và hợp lý để tránh sự thiếu hụt của con dấu bên grate kẹt và sự thiếu hụt của con dấu bên đốt cháy ra. Các nhà máy giấy ghi xích lò hơi có thể dễ dàng đốt than và các nhiên liệu sinh khối có hình dạng hoặc hỗn hợp của than đá và nhiên liệu sinh khối với kiệm của nó ở phía sau mà thải xỉ mà có thể được sử dụng như là màu mỡ cho nông nghiệp.

Bạn cũng có thể thích...

Nhận giá hoặc hỗ trợ

X

↓↓↓More information↓↓↓


used for:

Food plant CHP

Paper mill Power plant

Textile industry

Hotel & Resort

AAC block Plant

Waste heat recovery

↑↑↑More information↑↑↑